Sự nổi bật khu phức hợp đẳng cấp Chung cư Golden Field Mỹ Đình Hà Nội

Quần thể Golden Field là nhà cửa công cộng hỗn hợp – giữa thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, nhóm nhà trẻ, văn phòng và Dự án quy mô cao 30 tầng; 03 tầng hầm gửi xe; công trình được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Khu đô thị, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có xây cất lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Siêu dự án và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí riêng biệt. công trình có 7 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ, nhà trẻ, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, giữa thể dục thể thao đáp ứng yêu cầu giải trí, nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần cho dân chúng ở đây. Bên ngoài công trình được bố trí sân vườn, cây trồng, đường đi lớn rãi, thông thoáng, dân cư có thể đi dạo ngắm cảnh thư thái hay đi bộ tập thể dục sau những giờ làm việc căng thẳng…………………………..

 

Phối cảnh chung cư Golden Field Mỹ Đình

TỔNG THỂ DỰ ÁN GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

– Chủ đầu bốn: tổ chức Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội giao cho Công ty CP địa ốc MB (MBland) làm chủ đầu bốn.

– Tên Khu đô thị: Chung cư Golden Field

– Đơn vị tứ vấn lập Tổ hợp chung cư ĐTXD :

tổ chức cổ phần Vinalines Land tứ vấn đầu tứ và kiến tạo thiết kế (VICAD)

– Quy mô Khu đô thị:

+ toàn diện tích ô đất thành lập nhà cửa: 4.430 m2

+ Diện tích xây dựng: 2.182 m2

+ Tổng diện tích sàn thành lập (kể cả tầng kỹ thuật): 60.057 m2

+ Mật độ thành lập : 49,2 %

+ Hệ số sử dụng đất: 13,56 lần

+ Số tầng cao : 30 tầng

+ Tầng cao trung bình: 27,02

Dự án Golden Field Mỹ Đình MBLand Mỹ Đình là nhà cửa công cộng hỗn hợp – giữa thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, nhóm nhà trẻ, văn phòng và Siêu dự án quy mô cao 30 tầng; 03 tầng hầm gửi xe; nhà cửa được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Nhà cao tầng, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có thiết kế lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Siêu dự án và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp đơn nhất. nhà cửa có 7 tầng dành cho tác dụng thương mại dịch vụ, nhà trẻ, văn phòng, phòng sinh hoạt số đông, bể bơi, giữa thể dục thể thao… đáp ứng nhu cầu giải trí, nâng cao cuộc sống sức khỏe, tinh thần cho người dân nơi đây. Bên ngoài tòa tháp được sắp xếp sân vườn, cây cối, phô đi thoáng rãi, thông thoáng, cư dân có thể đi dạo ngắm cảnh thư thái hay đi bộ đồng đội dục sau các giờ làm việc căng thẳng……..

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Dự án Chung cư Golden Field có vị trí rất đắc địa khi tọa lạc vị trí trung tâm của Quần thể mới Mỹ Đình I thuộc quận Nam Từ Liêm, Thủ Đô. Đây là một địa điểm đẹp, thuận lợi về giao thông, có tầm nhìn lớn và thoáng. do vậy, nhà cửa không kể phải phục vụ về mặt thẩm mỹ thiết kế, hài hoà với cảnh vật, thích hợp với quy hoạch bình thường thị trấn mà còn phải phục vụ được các yêu cầu sử dụng của người dân trong tương lai.

Golden Field Mỹ Đình được kế hưởng mọi lợi ích của một địa phận đã được đầu bốn xây dựng hạ tầng đồng loạt chợ, phô, lớp, trạm của Siêu dự án Mỹ Đình 1:

+ Chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3

+ Chỉ 10 phút tới trung tâm Hội nghị nước nhà, cửa hàng Big C

+ Chị 3 phút đến trường Tiểu học, Trung học Lômônôxốp, Lê Quý Đôn

+ Chỉ 5 phút tới Bệnh viện thể thao, bệnh viện 19/8 và các công viên cây cỏ quanh Tổ hợp chung cư Mỹ Đình và những khu vực lân cận……

 

Vị trí dự án Golden Field

 

=> Xem thêm : Giới thiệu chung cư hanoi landmark 51 Hà Đông

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CĂN HỘ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

mọi thứ Tòa tháp Chung cư Golden Field được xây dựng khoa học, tân tiến tận dụng được tối đa công năng sử dụng hòa hợp nhiều tiện ích vượt bậc, Chung cư Golden Field đem tới môi trường toàn vẹn thuận tiện và thư giãn cho dân cư nơi đây.

+ Khu giữa thương mại đẳng cấp.

+ Khu nhà hàng sang trọng

+ Hệ thông phòng tập gym đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ không gian Spa sang

+ Phòng khám đa khoa hiện đại

+ 7 tầng giữa thương mại với những thương hiệu hàng đầu quả đât.

+ Bể bơi, giữa thương mại, nhà trẻ.

+ Bên cạnh đó chung cư Golden Field Mỹ Đình còn sở hữu rất nhiều những tiện lợi ngoại khu nhờ vị trí cực kì đắc địa của mình như chợ, cửa hàng, bệnh viện, trường học, công viên cây trồng….

 

Tiện ích cao cấp tại chung cư Golden Field

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Quần thể Golden Field có 400 Khu đô thị, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 – 115m2, từ 1 – 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu sử dụng của những đối tượng khách hàng.

các Khu đô thị Chung cư Golden Field được kiến trúc tiến bộ, tinh sảo và đều tiếp xúc với tia nắng tự nhiên, đem lại cho dân chúng tại đây một không gian sống xanh, rộng đãng. Dường như, nội thất được sắp xếp có lí, lợi ích, tối đa hóa công năng dùng, liên kết với sự hài hòa của thiết kế mặt ngoài tạo nên một tòa tháp hội tụ nhiều yếu tố tiện lợi và đẳng cấp…..

 

+++ Tin mới : Giới thiệu hà nội landmark 51 Việt Nam

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH DỰ ÁN GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

+ Giá phân phối Chung cư Golden Field chỉ cần 27 – 30 Triệu/m2 (Bao gồm VAT và nội thất hoàn hảo).

+ Đây là cơ hội tốt để người mua chiếm hữu Siêu dự án trong mơ. Và người đầu bốn quyết định được dự án sinh lợi cao

+ Tiến độ đóng tiền của Tổ hợp chung cư rất linh hoạt chia làm 8 đợt:

Đợt 1: Thanh toán 20% giá trị căn hộ  luôn sau khi kí hợp đồng mua độc quyền bán.

Đợt 2: Thanh toán 10% khi dự án xây dựng phần thô lên tầng 4 trước ngày 19/6/2016

Đợt 3: Thanh toán 10% khi dự án xây cất phần thô lên tầng 10 trước ngày 8/8/2016

Đợt 4: Thanh toán 10% kiến thiết đến tầng 17 trước ngày 25/9/2016

Đợt 5: Thanh toán 10% xây dựng lên đến tầng 25 trước ngày 13/11/2016

Đợt 6: Thanh toán 10% khi dự án cất nóc trước ngày 31/12/2016

Đợt 7: Than toán 25% và 2% phí bảo trì tại thời điểm giao nhà quý 4/2017

Đợt 8: Thanh toán 5% tại thời điểm bàn giao chứng nhận quyền sở hữu căn hộ….

 

*** Tin mới : Thư viện chung cư

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Golden Fiel Mỹ Đình , Golden Field Mỹ Đình , Dự án Golden Field Mỹ Đình , Căn hộ Golden Field Mỹ Đình , Golden Field , …