Cùng đầu tư siêu dự án giá gốc Roman Plaza Hải Phát

Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương là phức hợp khu giữa thương mại và Siêu dự án đẳng cấp triển khai thành lập bởi tổ chức cổ phần đầu tư Hải Phát làm Nhà đầu cơ. Với mức đầu tư lên đến 1. 500 tỷ đồng, Quần thể mong đợi sẽ mang đến một môi trường sống tốt nhất cho dân cư.

Khu đô thị Roman Plaza sở hữu vị trí đắc địa lập tức trên tuyến phố Tố Hữu, khu vực giữa tập trung đông người dân và vận tốc phát triển nhanh nhất quận Hà Đông. Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đã được đồng bộ cho nên đây mong đợi sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời, mang đến giá trị đầu tư cao trong tương lai………………………………………………………………………….

THÔNG TIN DỰ ÁN ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ NỘI

– Tên dự án: phức hợp thương mại dịch vụ và Siêu dự án đẳng cấp Roman Plaza Lê Văn Lương

– Chủ đầu cơ: tổ chức cổ phần đầu tư Hải Phát.

– địa điểm: dãy phố Tỗ Hữu, Làng Lụa Vạn Phúc, Hà Đông

– toàn diện tích lô đất: 3,59ha

+ Đất mở phố theo quy hoạch: 6.390,4 m2

+ Đất nằm ngoài chỉ giới mở đường: 29.499,4 m2

– Dân số: khoảng2.588 người

– Diện tích xây dựng tòa chung cư: 12.468,2 m2

– Diện tích nhà biệt thự: 4.010,6 m2

– Diện tích đất xây ngay bên – LK1: 1.438,5 m2

– Diện tích đất xây ngay bên – LK2: 1.235,5 m2

– Diện tích Khu nhà sống ngay sát – LK3: 988,7 m2

– Diện tích đất xây nhà trẻ: 1950,3 m2…………………………………………………………….

VỊ TRÍ CĂN HỘ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ NỘI

Căn hộ Roman Plaza có địa điểm dễ ợt về giao thông khi nằm tại góc 2 tuyến phố chính là phố Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và phố vào Siêu dự án Mỗ Lao, Hà Đông, Thủ Đô. Đây là nơi giữa kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. Điển Bên cạnh đó: lớp đại học danh tiếng,Đài truyền hình Viet Nam, Khách sạn Grand Plaza, Kangnam, Lakeside

Với lợi thế hạ tầng tốt, đồng bộ với quy hoạch chiến lược đã giúp Q.Nam Từ Liêm lập tức nằm trong Top những quận đẹp nhất Thủ Đô. Dường như Roman Plaza Lê Văn Lương còn được hưởng một gió vô cùng mát và xanh mát bởi vì quanh đây là một hệ thống những công viên điều hòa gió như: Sông nhuệ,Hồ Mễ Trì

Sống tại đây quý vị toàn vẹn yên lòng về cơ sở học tập của các con vì với một loạt những Trường điểm hàng đầu Thủ Đô như: Đại học khoa học xã hội và nhân văn, lớp đại học khoa học tự nhiên, lớp THCS Nguyễn Trãi, Trường THPT Thực Nghiệm, Trường THCS Phan Chu Trinh, Trường Tiểu Học Kim Đồng…………………………………………………………..

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ ĐÔNG

Tiện tích tại Tổ hợp căn hộ Chung cư Roman Plaza

• Tổ hợp chung cư Căn hộ Roman Plaza với nhiều tiện ích dịch vụ như: Hồi bơi con nít, khu tắm trắng, khu tập Gyms, khu cộng đồng dục thể thao (Khu tennis, khu bóng rổ, …), Đường đi bộ, khu tập dưỡng sinh, khu tắng nắng, khu độc quyền bán lẻ, dãy đọc truyện …

không gian ở tại Siêu dự án Roman Plaza Tố Hữu

• Các tiện ích nhiều chủng loại: Phòng số đông dục, phòng đa tính năng, hồ cảnh quan, phòng hội nghị đa tác dụng, hồ sen, vườn dâu tằm, phòng đọc sách, thư viện, khu tạp hóa, khu giặt là, nhà trẻ, khu trung tâm thương mại cho em bé, phòng chơi game, phố đi dạo, khu tập dưỡng sinh, bãi cỏ cắm trại, Sân tập golf, khu chơi bóng bàm cầu lông, phòng cộng đồng dục cho người già, phòng tập yoga, phòng chơi cờ, bể bơi ngoài trời đạt tiêu chuẩn, phòng thay quần áo, tường tập leo núi cho con nít, khu đãi tiệc bên bể bơi, khu sinh hoạt gia đình … và hơi nhiều tiện ích khác – Đến với Căn hộ Chung cư Roman Plaza để thỏa sức vui chơi, giải trí, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp từ ở đây…………………………………………………………………………….

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG NAM TỪ LIÊM

Khu Dự án hiện đại Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương được sắp xếp từ tầng 5 – 30, mỗi sàn có 15 Dự án với những loại diện tích nhiều chủng loại từ 65m2 – 125m2 (2 – 3 phòng ngủ) tối ưu hóa được công năng sử dụng mang đến vẻ đẹp hoành tráng của sự thuận lợi với nội thất hoàn thành nhà hiện đại của các nhãn hiệu số một trên trái đất.

tâm điểm khác lạ Quần thể Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương phong cách xây cất theo môi trường mở cam kết cung ứng đủ ánh nắng tự nhiên giúp đi lại gió cho tổng Khu đô thị mang đến không gian sống lớn đãng tiện nghi………………………………………………………….

!!! Hãy chú ý  Chung cư Roman Plaza Đại Mỗ : http://www.chungcuromanplaza.info