Thông tin chung cư đẹp nhất Gelexia Việt Nam

Tổ hợp căn hộ Geleximco Hoàng Mai hay còn gọi Siêu dự án Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh nằm trong Khu đô thị Siêu dự án Dự án Gelexia Hoàng Mai với trọn vẹn loại hình Tòa tháp, biệt thự ngay bên, shophouse cùng với những tiện ích dịch vụ thương mại nằm ngay tại ngõ 855 Tam Trinh, Hoàng Mai, Thủ Đô; vì Nhà đầu cơ Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Thủ Đô (Geleximco) đầu tư thành lập tạo ra Khu đô thị tổ hợp Geleximco Hoàng Mai.
Tòa nhà Dự án Gelexia Hoàng Mai là một phức hợp nhà ở cao cấp được xây dựng trên vùng đất lớn 3,5 ha với rất nhiều công trình dịch vụ phong cách 5 sao hứa hẹn sẽ mang đến một đời sống nghỉ dưỡng ngay giữa phố phường đông đúc. Đây là Tòa tháp được bình chọn trọng điểm tại khu vực nhì Bà Trưng giữa của Hà Nội với cơ sở hạ tầng bậc nhất và tiện lợi vượt trội………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

TỔNG THỂ CHUNG CƯ GELEXIA HOÀNG MAI

Tòa tháp Chung cư Gelexia Hoàng Mai nằm giáp ngay Tòa nhà Tân Hoàng Mai của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Khu đô thị Tổ hợp chung cư Gamuda với lợi ích xanh tuyệt vời, cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, tôn lên đời sống xanh đẳng cấp tiện nghi. Tòa tháp Geleximco Hoàng Mai được quy hoạch trên khu đất rộng 3.5ha, xây đắp thành 4 tòa nhà cao tầng và những lô biệt thự ngay sát tạo thành một Khu đô thị dự án xanh bên hồ Yên Sở.
Tên Tòa tháp: Dự án Gelexia Riverside;
Chủ đầu cơ: Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội (Geleximco);
địa điểm: ngõ 855 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội;
Diện tích Tổ hợp chung cư: 35.010m2;
Diện tích đất xây dựng Tòa tháp : 498,0m2;
– Diện tích thành lập: 7.430,0m2;
– Mật độ xây dựng : 40,0%;
– Chiều cao tầng:31-33 tầng;
– Diện tích: 65.8 –  89.7m2;
Diện tích đất xây dựng biệt thự cạnh bên: 602,0 m2;
– Diện tích thành lập:6.265,0m2;
– Mật độ xây dựng :62,25%;
– Chiều cao tầng (không chỉ tầng hầm, tầng tum):5 tầng
Tòa nhà Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh được Nhà đầu tư Geleximco xây dựng dựa trên ý tưởng một đô thị thu nhỏ tuổi bên công viên thanh thản và yên ả, với không gian sống tràn ngập màu xanh, các con đường rợp bóng cây, những môi trường dạo bộ thoáng rãi, những phân khu thể thao được kiến thiết tiến bộ bên cạnh những môi trường tiện ích đẳng cấp và khu phức tạp thương mại nhộn nhịp……………………………………………………………………….

ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ GELEXIA HÀ NỘI

Tòa tháp xây dựng khu nhà sống tại quận Hoàng Mai, vị trí Tòa nhà 885 Tam Trinh tại ô quy hoạch C11/ODK2, phường Yên Sở – quận Hoàng Mai – Thủ Đô có phạm vi nghiên cứu khoảng 35.010m2
Vị Trí Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai nằm tại giữa quận Hoàng Mai, được xây dựng bở Nhà đầu tư đảm bảo và các đơn vị thiết kế đã từng có nhiều các hạng mục lớn tại HN.

– Phía Bắc giáp với ô đất thành lập Viện Y học Tư pháp Trung Ương, đất thổ canh phường Yên Sở và ô đất thành lập toàn đội thanh niên xung phong.

– Phía Nam giáp với ô đất dự đoán thành lập nhà cửa công cộng C11 – TH1 và C11 – CC2.

– Phía đông giáp với tim đường quy hoạch mặt cắt ngang 40m.

– Phía Tây giáp ô đất nghĩa trang Yên Sở C11 – ND, và những ô đất bãi đỗ xe.
đoàn kết vùng:
+) Bến xe giáp bát
+) lớp đại học:Kinh tế kĩ thuận công nghiệp, Bách khoa, KInh tế quốc dân, lớp Quốc tế SinGaPo…
+) những giữa mua sắm, bênh viện: Bạch mai, Y Học cổ điển, Tuệ tĩnh
+) Công viên Yên sở, hồ điều hòa….
Tổ hợp chung cư thành lập khu nhà sống tại quận Hoàng Mai, Phường Yên Sở có phạm vi nghiên cứu khoảng 35.010m2
+) Phía bắc: Dự án Gelexia Hoàng Mai giáp với Viện Y học Tư Pháp trung ương, đất thổ cư của phường Yên Sở
+) Phía Nam: Giáp danh với lô dất dự định xây dựng công trình công công C11 – TH1& C11 -CC2
+) Phía Đông: Con đường quy hoạch mới cắt ngang 40m…………………………………………………………………………..

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

TIỆN ÍCH CAO CẤP DỰ ÁN GELEXIA HÀ NỘI

• Lân cận khu vực là các Tổ hợp căn hộ như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay những Tòa tháp vừa và nhỏ tuổi, gần hồ điều hòa công viên Yên Sở mang đến tiện lợi tối đa cho dân cư Căn hộ.

• Hơn nữa hệ thống cũng bố trí xung quanh Nhà cao tầng vừa cải thiện không gian và lấy được bóng mát cho Tổ hợp căn hộ tạo khong gian lớn rãi thoáng mat. Điểm đặc biệt nữa, những Tòa tháp tại đây còn được kiến tạo thêm khoảng sân vườn tạo nên sự khác biệt so với những Khu đô thị khác nhưng còn gân gũi với thiên nhiên.
• Khu Nhà cao tầng Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh mang đẳng cấp văn minh với không gian nội thất sang trọng được xây dựng đồng bộ. thiết kế căn hộ được tính toán khoa học, với sự bài trí, bố trí hợp lí tạo nên một môi trường sống rộng đạt, thuận lợi tối ưu cho mọi sinh hoạt trong gia đình.
Tòa nhà nằm trong khu vực trung tâm quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây xanh với diện tích lên đến trên 20ha. Phía Bắc Khu đô thị là khu vực quy hoạch Chung cư mới Vĩnh Hoàng, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.
Khu Tổ hợp căn hộ Dự án Gelexia Hoàng Mai mang đẳng cấp tiến bộ với không gian nội thất nguy nga được kiến tạo đồng loạt. xây cất Quần thể được tính toán khoa học, với sự bài trí, bố trí hợp lí tạo ra một môi trường sống rộng đạt, dễ ợt tối ưu cho mọi sinh hoạt trong tổ ấm………………………………………………………………………….

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Diện tích các khu Tòa tháp đa dạng từ 50m2-113m2phù hợp với nhu cầu chọn lựa đa dạng của quý vị. Tòa tháp Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai sở hữu hệ thống tiện lợi nguy nga và phong cách mang lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc stress. các Dự án có diện tích nhiều chủng loại mang tới rất nhiều hành động, về số phòng ngủ và diện tích cho chủ nhân tương lai.
Một kiến trúc mới, tiến bộ đã tạo lên khu phức hợp hiện đại bậc nhất Thủ Đô, khuôn viên xanh thoáng mát, khu trung tâm thương mại lập tức trong các Quần thể và Tòa tháp được thiết kế với 100 % đón được không khí và ánh sáng tự nhiên nhờ khe lớn và mặt kính
Khu nhà ở thấp tầng:
– Khu nhà vườn NV1 -1: diện tích 4.628 m2, cao 5 tầng
– Khu nhà vườn NV1 – 2: diện tích 652,68 m2, cao 5 tầng
– Khu nhà vườn NV1 – 3: diện tích 426,0 m2, cao 5 tầng
Khu nhà sống cao tầng:
– Tòa CT1: diện tích 5.636 m2, với 1 tầng hầm, 30 tầng nổi trong đó từ tầng 1 – 3 là giữa thương mại dịch vụ
– Tòa CT2A: diện tích 4.763 m2 với 1 tầng hầm, 32 tầng nổi và từ tầng 1- 4 được thi công làm trung tâm thương mại dịch vụ
– Tòa CT2B: diện tích 4.134 m2, cao 31 tầng trong đó có 1 tầng hầm 4 tầng thương mại
– Tòa CT3: diện tích 3.965 m2, cao 31 tầng trong đó với 1 tầng hầm và từ tầng 1 – 3 là thương mại………………………………………………………………

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh sở hữu vị trí đắc địa tại giữa quận Hoàng mai với lợi ích tuyệt vời và tiến bộ với không gian ở lý tưởng cam kết chất lượng cho lối sống người dân. Sẽ làm vừa lòng các gì quý dân chúng tương lai.
Rất nhiều khách hàng đon đả đến giá phân phối chính thức của Chủ đầu cơ, chính do thế Chủ đầu cơ và chuyên gia kinh doanh đang đàm luận tính toán đưa ra mức giá trần sao cho thích hợp nhất với khách hàng.
❖ Giá độc quyền bán dự đoán : Nhà đầu tư và những nhà chiến lược kinh doanh đang họp bàn và đặt ra giá mở bán lôi cuốn và thích hợp nhất tới đối tượng của cư dân. Nhà đầu cơ Chung cư Gelexia Riverside ngay giành những ý nghĩa tốt nhất cho quý cư dân nào ân cần và đồng hành dự án lập tức từ Giai đoạn đầu với mức giá hợp lý nhất. Sau khi xong móng Nhà đầu cơ sẽ mở màn cho đặt và nhận các Tổ hợp căn hộ đầu tiên cho khách hàng đặt mua. Giá dự đoán chỉ từ : 18 – 20 triệu/m2 ( VAT và Nội thất )
❖ chế độ mở bán hàng thú vị : Tòa nhà được đảm bảo bán với giá phải chăng không chênh và ký hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư. Nhà đầu cơ và những nhà bank phệ trong khu vực sẽ ký cấu kết đồng cho vay và thế chấp cho người dân mua Dự án ở đây
Với thủ tục , pháp lý , hồ sơ lập cập , dải ngân kịp thời và đúng thời hạn Thanh toán.
các lớp hợp làm ra chậm rì rì  sống bên nào, bên ý chịu nghĩa vụ và giải quyết .
❖ Tiến độ nộp tiền linh hoạt thích hợp cho đến khi nhận nhà
Tiến độ Thanh toán Quần thể Chung cư Gelexia Hoàng Mai vô cùng linh hoạt là một trong những mặt tốt số một của Tòa tháp
+ Giai đoạn 1: Thanh toán 20%, ký hợp đồng mua độc quyền bán
+ Giai đoạn 2: đóng tiền 10%
+ Đợt 3: nộp tiền 20%
+ Giai đoạn 4: đóng tiền 20%
+ Đợt 5: Thanh toán 25%
+ Đợt 6: nộp tiền 5% Nhận sổ đỏ
Hiện Tổ hợp căn hộ đang kiến thiết: phần móng dự đoán quý I/2019 giao nhà………………………………………………………………..

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CĂN HỘ GELEXIA 885 TAM TRINH

Chung cư Dự án Gelexia Riverside sở hữu vị trí cực kì đắc địa thuận tiện cho sinh hoạt của người dân cùng đồng bộ những tiện ích cao cấp của Tổ hợp căn hộ hứa hẹn mang đời sống tuyệt vời hài hoà ,hoành tráng , văn minh cho đời sống của cư dân giữa lòng đô thị.
Với Tòa tháp hiện đại Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai Nhà đầu cơ đã chọn nhà thầu đảm bảo với rất nhiều năm có kinh nghiệm trong xây dựng để kiến tạo Tổ hợp chung cư. Quần thể Chung cư Gelexia Hoàng Mai gồm 50 kĩ sư trình độ chuyên môn (trong và ngoài nước) cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trang trang bị hiện đại sẽ cam kết chất lượng nhà cửa và đúng như phiên bản vẽ của chủ đầu tư kiến thiết.
Chúng tôi liên tục cập nhật những tin tức về tiến độ xây đắp Nhà cao tầng trực tiếp tại công trường xây đắp Chung cư. Quý khách hãy thường xuyên ghé thăm Website để được cập nhật hoàn toàn thông tin bổ ích và mới nhất về dự án………………………………………………………………………

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai