Nhìn lại quần thể đắt nhất Chung cư Mon City Hà Nội

nằm ở tại vị trí đắc địa vấp ngã bốn giao cắt trung tâm phô Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, Chung cư Mon City Mỹ Đình là Nhà cao tầng đẳng cấp sở hữu một hệ thống hạ tầng khuôn viên cây cỏ trong lành, lạnh giá, những đoạn đường giao thông rộng rãi lưu thông dễ ợt trung tâm những khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy, Từ Liêm.

Với hệ thống cơ sở lợi ích bao quanh đồng loạt và vẹn toàn, cùng với việc lưu hành tiện lợi, sau này hiện ra, Chung cư Mon City Mỹ Đình  City sẽ cung cấp cho thị lớp BĐS hơn 2000 Dự án chất lượng với diện tích nhiều chủng loại, giàu có, phù hợp với nhiều nhu cầu của cư dân. Và trong tương lai, khi mạn phía Tây Nam của Thủ Đô tạo ra thêm nhiều tiện ích và hạng mục lớn, thì phức hợp Mon City sẽ càng thêm tăng giá………………

 

QUY MÔ DỰ ÁN HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Chung cư Mon City Mỹ Đình có quy mô to nhất so với những Nhà cao tầng trong địa phận Mỹ Đình bây giờ. Được đầu bốn bài bạn dạng về mặt cơ sở hạ tầng kỹ thuật và đường hướng phát hành trong tương lai, Tòa tháp là cơ sở tạo dựng và phát hành một thị trấn thu nhỏ tuổi ấn tượng, bền vững trong quy hoạch bình thường phía Tây Hà Nội.

Được AEDAS – một tổ chức xây cất hàng đầu Hồng Kông quy hoạch, Chung cư Mon City biểu thị đẳng cấp vượt bậc, phục vụ toàn diện mọi nhu cầu với nhiều mô hình từ khu Khu đô thị cao cấp tới văn phòng và khu mua bán môi trường lớn rãi.

+ Tên Tòa tháp: Dự án Chung cư Mon City

+ Chủ đầu bốn: tổ chức Cổ phần Đầu bốn Địa Ốc Hải Đăng

+ bốn vấn: TUVA Media Real Estate

+ toàn vốn đầu bốn cho Chung cư: 8,353 tỷ đồng

+ Diện tích thành lập:8 Ha

+ Thời gian dự đoán hoàn thành: Quý 2 Năm 2017

+ nhà cửa được xây dựng trên miếng đất 70.486m2 (hơn 7ha) trong đấy gồm 2.128 Khu đô thị và 90 căn kế bên.

+ Quy mô dự định diện tích đất thành lập tòa tháp nhà sống cao tầng khoảng 44.106m2

+ Diện tích đất cây xanh hạ tầng kỹ thuật khoảng 13.962m2

+ Diện tích đất phô giao thông khoảng 12.418m2

+ Thời gian: Khởi công quý II/2015 dự kiến hoàn thành quý II/2017

+ Khu Mon 1: Gồm 2 Dự án tháp cao 30 tầng, phổ biến 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, dịch vụ và 28 tầng Dự án Tổ hợp chung cư

+ Khu Mon 2: gồm các công trình hỗn hợp cao tầng với tầng hầm liên thông, các tầng thương mại phong cách, những khu dịch vụ vui chơi giàu sang

+ Khu Phố Mon: bao gồm 147 căn nhà kế bên xây cất 5 tầng và 1 tum

Với quy mô nổi bật, Chung cư Mon City xứng đáng là trái tim của khu vực Mỹ Đình…………………….

VỊ TRÍ CĂN HỘ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Mon City nằm ngay góc ngã bốn phô Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, và Mai Dịch, Cầu Giấy, Thủ Đô. Hải Đăng City có kế nối giao thông với bên ngoài gần Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Lớp học Đoàn Thị Điểm, Việt Úc, hay một số lớp đại học đất nước, Đại Học Thương Mại, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh. Là cầu nối các trục giao thông quan trọng như đường 32, phô Phạm Văn Đồng, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, phô Lê Đức Thọ……

 

 

*** Đón xem : Thông tin Bán chung cư FLC 18 Phạm Hùng  Hà Nội

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CĂN HỘ MON CITY CẦU GIẤY

Căn hộ Hải Đăng với nhiều lợi ích, khu trung tâm thương mại giải trí, khu ẩm thực, bể bơi, khu phố đi bộ, nhà hàng, phòng tập gym. Thành phố giao UBND quận Cầu Giấy và UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp nghiêm ngặt với nhà đầu bốn trong quá trình thực hiện Khu đô thị cam kết khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật khu vực; Đồng thời, tổ chức giám sát việc đầu tứ thành lập và triển khai kiến tạo tòa tháp theo đúng nội dung đã được UBND thị trấn chấp thuận về chung cư Hải Đăng City.

Tổ hợp căn hộ Chung cư Mon Citychiếm hữu nhiều điều kiện tuyệt vời, được thừa hường nhiều tiền ích vùng lân cận, mang đến nhiều ý nghĩa ở đẳng cấp cho người mua nhà tại Quần thể, Cạnh luôn Siêu dự án Tổ hợp chung cư Chung cư Mon City là các Tổ hợp văn phòng, tòa cao ốc, khu biệt thự, cạnh bên nhà mặt phố của các Chung cư béo đã đi vào hoạt động được nhiều năm, Mang tới cho Căn hộ các ý nghĩa không thể so sánh được. Ngoài những yếu tố về liên hiệp tiện ích vùng nhưng mà chúng ta không thể không nhắc đến thì chủ đầu tứ Khu đô thị Tòa tháp HD Mon City còn thiết bị riêng cho khu Quần thể các siêu thị, trung tâm thương mại, khu trung tâm thương mại giải trí hiện đại bậc nhất Hà Nội…..

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN MON CITY MỸ ĐÌNH

HD Mon City có nhiều loại diện tích khác biệt, từ hai tới ba phòng ngủ. mỗi cụ thể kiến tạo dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nắm bắt xu thế, nhu cầu hành động chung cư hiện thời, nhắm tạo không gian thoải mái, thư giãn nhất cho lối sống của cục bộ cư dân.

Sự tinh sảo trong thi công đã tối ưu hóa diện tích sử dụng, mang tia sáng và không khí tự nhiên cho mọi thứ các phòng ngủ. Đây là điểm ưu việt mà rất ít khu Tổ hợp căn hộ tại Việt Nam có được.

Chung cư Mon City (Hải Đăng City) với quy mô lên đến 6,7 ha với tổng số vốn đầu bốn lên tới hơn 5000 tỷ nằm trên địa điểm đắc địa 3 mặt giáp với đường Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ. Mon City là một trong các Căn hộ trọng điểm của năm 2015 khi được Chủ đầu tư quan trọng xây dựng thành một Tòa tháp khép bí mật kiểu mẫu.

Siêu dự án được chia làm 4 khu gồm có:

– Tòa CT1 có 2 Block cao 30 tầng  – Click xem hình ảnh Tòa CT1 Tòa nhà Mon City

– Tòa CT2 có 4 Block cao 27, 33, 39, 45 tầng – Click xem hình ảnh Tòa CT2 chung cư HD Mon City

– kế bên, biệt thự gồm có 147 lô – Click xem hình ảnh Liền kề Mon City

– Khu lớp học quốc tế Nhật Bản…..

 

GIÁ BÁN VÀ ƯU ĐÃI CĂN HỘ HD MON CITY CẦU GIẤY

+ Tiến độ đóng tiền: chia làm 6 đợt

Đợt 1: 30% luôn sau ký Hợp đồng giao dịch;

Đợt 2: 15% kiến thiết đến sàn tầng 5 dự định cuối tháng 7 năm 2016

Đợt 3: 15% thiết kế đến sàn tầng 15 dự đoán giữa tháng 11 năm 2016

Đợt 4: 15% xây dựng đến sàn tầng 25 dự đoán cuối tháng 2 năm 2017

Đợt 5: 25% khi bàn giao (+ 2% phí bảo trì) dự định cuối tháng 12 năm 2017

Đợt 6: 5% bàn giao sổ đỏ.

+ Bảo lãnh Nhà cao tầng và cung cấp vay vốn:

Ngân hàng HD Bank……

 

*** Bạn có biết : Tin tức Chung cư Louis City Đại Mỗ

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG DỰ ÁN MON CITY MỸ ĐÌNH

– Hiện tại Chung cư đã khởi công và tiến hành quây ngăn để xây dựng. Tiến độ xây cất Chung cư Mon City Mỹ Đình dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 9 năm 2017

– Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ xây đắp dự án Chung cư Mon City ngày 15/06/2016….

 

 

+++ Tin mới : Bất động sản Online