Bình luận tổ hợp căn hộ VIP Fresca Riverside Thủ Đức

Khu đô thị nhà chung cư Căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu tại mặt đường D6, KDC Bình Đức, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, phạm vi hoạt động bắc đông TP HCM. Đây là Nhà ở cao tầng của nhà đầu tư SeaHolding được cấu tạo đi theo phong cách xây dựng của Nước Sing, sở hữu mật độ blue lớn thuộc những mảng xanh uốn lượn theo kiến trúc Tòa tháp, với mục tiêu chiếm lĩnh tình cờ đến tới tận ngôi nhà bạn.

Căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu khi là Chung cư V.I.P bề ngoài theo phong cách Singapore sẽ khiến cho chính bản thân mình choáng ngợp Ngay cả bước đi qua cổng với những hàng cây xanh non, hầu như căn nhà bắt mắt tủ kín đáo bởi dàn dây leo mềm mại, phần lớn bậc thềm lát đá lạnh rét mướt bên dưới ánh sáng của đèn, những các hoa rực rỡ tỏa nắng bốn mùa nở rực, khu vườn ký ức nên thơ giỏi quần thể thác tràn rì rầm nước rã đêm ngày. Tất cả sinh sản một tuyệt tác bởi nhiệt huyết của người đầu tư, sự cảm hứng & não làm đẹp của không ít kiến trúc sư Sigapore……………………………………… . FLC The Coastal Hill .

Quy mô Dự án Fresca Thủ Đức

KHÁI QUÁT CĂN HỘ FRESCA BÌNH CHIỂU

I. Đánh tiếng chung về Nhà ở cao tầng:

► Vị thế đất: Lô I nơi ở Bình Chiểu, Q. Thủ Đức (cùng thửa số 124-30, tờ bản vẽ số 74, Bộ địa chính phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức).

► Quy mô tác phẩm:

► Tổng quy hoạch khu đất : 6.748,4 m2, trong đó :

► Đất bắt đầu cửa nhà : 3.055,8 m2

► Khu đất cây xanh : 954 m2

► Khu đất cơ sở giao thông sân : 2.738,6 m2

► Quy mô dân sinh tốt nhất : 954 mình

► Độ dài cửa nhà : 61,15 m (tính từ cốt vỉa hè đường liền kề cho đỉnh mái công trình)

► Hệ số sử dụng đất : 5,0

► Quy mô số lượng dân sinh : 954 gia đình bạn

► Chỉ tiêu sử dụng khu đất : 7,07m2/ thành viên gia đình

► Mật độ khai trương toàn khu vực : 45,28%. bao gồm :

► Khối đế 45.28%

► Khối tháp 29.9%

► Độ lớn dân sinh : 954 mình 2. thông báo về Cao ốc

► Tên block:

► Tầng lầu xây xựng thành công : 17 tầng (đi theo QCVN 03:2012/BXD)

► Khối cho : 04 tầng

► Khối tháp : 13 tầng

► Con số căn mỗi tầng: 13 căn/ tầng

► Loại Tòa chung cư: có 12 nhiều loại Tổ hợp căn hộ ( A1, A2, A3, A3b, A4, B1, B1b, B2, B3, B4, C1,C1b, C2)

► Tổng con số Khu đô thị: 398 căn………………

ĐỊA ĐIỂM SIÊU DỰ ÁN FRESCA RIVERSIDE SEAHOLDINGS

Dự án Fresca Riverside Bình Chiểu nằm ở ngã ba đường, gần mặt tiền giao giữa đường số 6 và Ngô Chí Quốc. con đường số 6 là 1 trong những tuyến phố bao gồm lộ giới hơn & đẹp nhất khu đô thị bắt đầu Bình Chiểu.

Tòa tháp Dự án Fresca Thủ Đức được sử dụng bằng chủ đầu tư của dự án SeaHolding. phía trên chính là Tập đoàn công ty lớn cung cấp & phân phối Bất Động Sản đứng thứ nhất VN. Tập đoàn này có độ lớn béo cùng rất 11 C.ty các bạn cùng với mạng lưới trải từ đô thị HCM mang đến TP Đà Nẵng.

Tập đoàn còn tồn tại đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hầu rộng 500 chúng ta, tất cả rạm niên trong nghành nghề cần hết sức cứng tay. Đồng thời SeaHolding còn hết sức có tiềm lực về thương mại, bao gồm mối liên hệ nhiệt tình với những đối tác doanh nghiệp có tiếng cũng như công ty lớn Empire, vàng anh Gia Lai, Nam Long,… & công ty lớn đó được đối tác đánh giá cao về năng lực, tầm nhìn xa & chữ tín của doanh nghiệp.

Tập đoàn đó đã từ cho tiến hành khởi công & xong cụm Nhà ở cao tầng mang tầm độ lớn, tân tiến cũng đúng hết sức tác dụng cũng như: Fuji 6,5 hecta, Diamond Island 8 hecta, Sunrise cất cánh 200 hecta cùng 800 Tổ hợp căn hộ năm 2015, 1700 Tòa nhà 2016 của những Khu đô thị khác, đặc biệt là Tổ hợp căn hộ đồ vật 7 Mizuki Park đến mốc 2500 Tòa tháp and Nhà ở cao tầng Fresca Riverside Bình Chiểu là một trong Căn hộ mới sẽ khởi công trong năm 2018 và dự định kết thúc từ năm 2019. với cùng 1 nhà đầu cơ uy tín cũng như SeaHolding thì các chúng ta chẳng còn đề xuất bận tâm gì mang đến chất lượng tốt thành tựu cũng giống lợi ích của Siêu dự án Căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu nằm trong dự án nào là………………

Địa điểm Fresca Thủ Đức

TIỆN ÍCH SIÊU DỰ ÁN FRESCA RIVERSIDE THỦ ĐỨC

Cao ốc Dự án Fresca Riverside Thủ Đức khẳng định cho đến dân cư các các dịch vụ tiện lợi chất lượng cao, đáp ứng một cách đầy đủ nhiều yêu cầu, các tiêu chuẩn đỉnh cao. Fresca Riverside Bình Chiểu được sản phẩm công nghệ rất nhiều các các loại thiết bị tiêu chuẩn, không nguy hiểm and tiện dụng cho từng Quần thể, bạn sẽ luôn luôn an toàn và sảng khoái lúc về nhà.

phần nhiều tiện ích tiện nghi Khu đô thị Chung cư Fresca Riverside Thủ Đức đc gói gọn ở khuôn viên. chỉ có vài bước chân, 1 cú laptop các bạn sẽ đc phận vụ tận nhà, cùng rất dịch vụ chất lượng cao độc nhất.

chiếm dụng một hộ gia đình cơ mà nó gần chợ, sát đường và ngay gần mặt đường lộ thì mấy ai không muốn? Khu đô thị Dự án Fresca Thủ Đức cung cấp đc điều ấy. Chỉ xem xét riêng về mặt tiện nghi của rất nhiều có ích ngoại quần thể, các chúng ta có thể an tâm lúc Cao ốc của mình:

✅ lần thứ nhất sát ngôi trường để con trẻ nhà mình thuận lợi trong những việc được phụ huynh đưa đón giỏi giống như tự động đến lớp nhưng không nhất thiết phải mất không ít khoảng thời gian. Đặc biệt nhiều ngôi trường ngay sát cùng rất cương vực tổ ấm sống trong Dự án Fresca Riverside Bình Chiểu bao gồm trường phân chia đi theo bậc đái học tập đến ĐH. sẽ là ngôi trường tiểu học tập Đặng Thị Rành, trung học cơ sở Bình Chiểu, ngôi trường trung học phổ thông Hiệp Bình Phước, ngôi trường nước ngoài Tây Úc, ngôi trường Đại học công cụ,

✅ Thứ hai ngay gần chợ mối lái Thủ Đức và một số cái nôi buôn bán khác như chợ Bình chiểu, ẩm thực Lottemart, ẩm thực Coopmart Bình Triệu, Vicom mall, vì thế nhiều bà nội trợ tha hồ buôn bán nhằm quan tâm cho cả nhà thành viên.

✅ trang bị cha sát khám đa khoa cùng một số khu trung tâm thương mại giản trí khác. Đó là khám đa khoa nước ngoài dự án Vạn Phúc Hà Đông, Thảo chũm cục, BX Miền Đông, KDL Bình Quới, cụm chúng ta cũng có thể giải trí thư dãn hay bảo đảm sức lực cùng nhà bạn cũng đúng gọn vấn đề chuyển vận cụm địa phận khác………………….. . https://muabanchungcuhanoicity.info .

Tiện ích Fresca Riverside

BẢN VẼ TỔ HỢP CĂN HỘ FRESCA RIVERSIDE THỦ ĐỨC

Nhiều Tổ hợp chung cư đâu đây bao gồm nhiều đặc điểm khác nhau cho chính mình chọn lựa. các Quần thể 1 buống ngủ vô cùng chấp thuận cho tất cả những người trơ trẽn, tổ ấm trẻ con lại ưng ý với Siêu dự án 2 buồng nghỉ, các bạn làm sao bao gồm nhiều dòng đời có lẽ chọn lựa Nhà cao tầng ba phòng nghỉ để phù hợp với có mục đích and nhu cầu cần thiết hoạt động của gia đình bạn người nhà.

dù là rộng rãi các đặc điểm Chung cư nhưng do phía trên chúng những được thiết kế đồng nhất, đón tia nắng bất chợt chế tạo ra không gian thoáng đãng độc nhất vô nhị. cụm phòng nghỉ tạo nên cảm nghĩ rất là ấm áp and giúp bạn dễ lấn sân vào giấc ngủ hơn. kiểu dáng Tổ hợp căn hộ hoàn hảo, thuận lợi and thanh lịch cho bạn cuộc đời lịch sự bậc nhất, biểu lộ sự số đông & quý phái. Từng bầu khâu khí đầy đủ thiết kế đảm bảo an toàn được mục đích sử dụng của khách hàng.

Nói về kích thước Tổ hợp căn hộ Căn hộ Fresca Thủ Đức, nó gồm tổng diện tích nhưng Nhà cao tầng này được quy hoạch hàng vạn m2 bao gồm nó địa chia thành các diện tích chi tiết cụ thể cũng như khoảng rộng bắt đầu, size có ích, chiều dài và rộng cây trồng và kích thước hạ tầng giao thông. Tổng Tổ hợp chung cư đc xây dựng thành 1 dãy nhà lộng lẫy được xây dựng bởi phần đa Chung cư thời thượng, đẩy đủ tiện lợi and tiện dụng cũng đúng hết sức cẩn trọng dành cho người mua.

nói tới bề ngoài Nhà ở cao tầng Fresca Thủ Đức phía bên trong Nhà ở cao tầng bao gồm tổng diện tích mà Tổ hợp chung cư đc đầu tư và quy hoạch là 19 000 m2. bao gồm chúng được chia làm nhiều diện tích chi tiết cụ thể cũng như: diện tích bắt đầu, khoảng rộng giao thông, size cây xanh & chiều dài và rộng lợi ích. Tổ hợp chung cư Fresca Riverside Seaholdings xây dựng 17 tầng với số lượng là 560 Khu đô thị cùng rất size nghiêng ngả kể từ 49 m2 đến 75m2 bao gồm 2 đến 3 phòng và hình thức chiếm hữu khi là dài lâu cùng với chuyển giao bao gồm nội thất bước đầu………………………

Bản vẽ mặt bằng Dự án Fresca Riverside Bình Chiểu

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH TỔ HỢP CĂN HỘ FRESCA SEAHOLDINGS

vào thời điểm tháng 12/2017 sắp tới đây, bên tôi vẫn ban đầu nhấn giữ chỗ dự án Dự án Fresca Riverside, quý khách thân thương hướng đến Dự án giống như đăng ký báo cáo cho bên tôi và để được NVKD tác động tư vấn hay trực tiếp liên lạc nhằm luận bàn báo hiệu Tòa chung cư.

vày con số Tổ hợp căn hộ có mức giá rẻ tương đối hạn chí, để đảm bảo an toàn quyền lợi gia đình bạn hài lòng tác động càng nhanh càng tốt giống như vày:

mở bán Đợt 1 với giá khuyến mãi, dự định giá cả tăng tròn mười% cho Đợt rao bán kế đến.

trợ giúp làm hồ sơ không tính tiền, hoàn toàn trước ngày mở bán.

Đặt chỗ chiết khấu, mang đến trước khuyến mãi sàng lọc trước.

Hỗ trợ khuyến mãi lãi suất vay ngân hàng cho doanh nghiệp.

và đặt biệt chỉ việc 30 khẩu phần nội bộ có giá khuyến mãi đặc biệt để dành cho 30 người đặt hàng bước đầu & có một của Cao ốc Chung cư Fresca Riverside Thủ Đức.

Thanh toán và phương thức Thanh toán dự án Nhà cao tầng Dự án Fresca Riverside Thủ Đức. tỉnh thanh hóa chóng vánh, linh động, thuận tiện chóng vánh, Quý khách sẽ có được cơ hội tận hưởng đông đảo điều đẹp nhất kể từ phía Nhà cao tầng nếu sở hữu gần từ bây giờ. Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng Thanh toán sớm, còn thêm khả năng dìm nhiều chiết khấu kể từ chủ đầu tư.

cách làm Thanh toán Tổ hợp chung cư Tổ hợp căn hộ Căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu

– Đặt chỗ: 50 triệu (Quý khách để được khuyến mãi lựa chọn đặt chỗ 1 Tổ hợp căn hộ, nếu như quý vị không download đang nhận lại 50 triệu trong khoảng chừng 3-5 Trong ngày)

– ký kết đồng ý đặt cọc: Trong ngày chào bán, Quý khách sẽ chuyển 50 triệu thanh lịch đặt cọc, and căn hộ đang cùng quyền chiếm lĩnh của khách hàng.

lần một – chấp nhận đặt cọc hai mươi% đã gồm số tiền Đặt chỗ 50 triệu

dịp 2 – cam kết hiệp đồng giao thương mua bán tròn mười% Ngay cả cam kết hiệp đồng giao thương

dịp ba 5% xong đỗ bê tông sàn tầng 1 ( 2 tháng sau này ký HĐMB )

Đợt 4 5% Hoàn thành đỗ bê tông sàn tầng 4 ( 2 tháng sau dịp ba)

lần 5 5% kết thúc đỗ bê tông sàn tầng 8 ( 2 mon sau dịp 4)

dịp 6 5% kết thúc đỗ bê tông sàn tầng 10 ( 2 mon sau dịp 5)

Đợt 7 5% xong xuôi đỗ bê tông sàn tầng 12 ( 2 tháng sau Đợt 6)

Đợt 8 5% xong xuôi đỗ bê tông sàn tầng 14 ( 2 tháng sau dịp 7)

Đợt 9 5% chấm dứt đỗ bê tông sàn tầng 16 ( 2 mon sau lần 8 )

Đợt tròn mười 5% Hoàn thành cất nóc ( 2 mon sau Đợt 9 )

Đợt 11 25% kết thúc cất nóc ( 2 mon sau lần 9 ) đóng góp bổ xung 2% tầm giá bảo trì

Cuối 5% Thông báo nộp giấy má quản lý quyền – sổ hồng……………………….